»-(¯`v´¯)-»·.·´¯`·)»::A2::»-(¯`v´¯)-»·.·´¯`·)»
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


...everyone! eveywhere! everytime!...
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 Giò heo hầm tứ vị

Go down 
Tác giảThông điệp
aodenthoigian
Tổ phó
Tổ phó
aodenthoigian


Tổng số bài gửi : 118
Join date : 12/04/2010
Age : 31
Đến từ : 40 Truong Dinh,KP.10,P.An My~, Tam Ky Quang~ Nam

Giò heo hầm tứ vị Empty
Bài gửiTiêu đề: Giò heo hầm tứ vị   Giò heo hầm tứ vị Icon_minitimeFri Apr 16, 2010 6:31 pm

Giò heo hầm tứ vị SieuthiNHANH2010041610515ntdmnjmxnj34796

Món giò và gân heo sẽ có một hương vị rất đặc biệt khi hầm cùng các loại gia vị khác nhau. Mời bạn cùng trổ tài với các đầu bếp Rosa.

Nguyên liệu: Giò heo trước: một cái, gân heo: 100g, táo đỏ: 10 quả, củ sen: một củ (nhỏ), hành tây: một củ, cà rốt: một củ, dừa tươi: một quả, rau salad: 200g, nấm đông cô: 100g.

Gia vị: Muối, đường, hạt nêm, tiêu, tỏi băn, gừng.

Cách làm:

- Giò heo rửa sạch, chặt miếng, để ráo. Gân heo rửa sạch, hầm chín với gừng và rượu, vớt ra ngâm nước lạnh. Tất cả các nguyên liệu còn lại cắt miếng vừa ăn.

- Nấm đông cô rửa sạch, luộc chín.

- Hành tây phi thơm, cho giò heo vào chảo áp, cho rượu và nước dừa vào ngập săm sấp, cho tiếp cà rốt + củ sen + táo đỏ + nấm đông cô + gân heo vào hầm tiếp với lửa riu riu đến khi cạn còn 1/2 lượng nước ban đầu và giò heo chín mềm là được. Nêm đường + muối + hạt nêm vừa ăn.

Trình bày: Múc món ăn ra thố + ít tiêu + ngò rí. Món này ăn nóng kèm salad và rau tần ô.
Về Đầu Trang Go down
https://yeargoby.forum-viet.net
 
Giò heo hầm tứ vị
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
»-(¯`v´¯)-»·.·´¯`·)»::A2::»-(¯`v´¯)-»·.·´¯`·)»  :: Ẩm thực-
Chuyển đến